Chi tiết - Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội

Thông tin tiện ích
Lịch vạn niên
 

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 395

Tổng lượt truy cập: 698.926

Sáng ngày 27/1/2023, cán bộ, công chức Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9 nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023.

Đ/c Lê Nguyên Hồng, TUV, Giám đốc Sở, cùng các đ/c trong Ban Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở Lao động-Thương binh và Xã hội viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9

         Tham dự lễ viếng có đồng chí Lê Nguyên Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức Sở Lao động-Thương binh và Xã hội  đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

Tiếp đó, cán bộ, công chức Sở đã thắp hương các phần mộ liệt sỹ để tri ân, ghi nhớ công ơn đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào ngày làm việc đầu năm của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán nhằm góp phần giáo dục về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, từ đó để mỗi người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện, thi đua trong học tập, lao động đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở kính cẩn dâng hương

tại NTLS Quốc gia Trường Sơn

             Sau đó, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức gặp mặt đầu năm tại Hội trương Sở trong không khí đoàn kết và ấm cũng.