Chi tiết - Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội

Thông tin tiện ích
Lịch vạn niên
 

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 22

Tổng lượt truy cập: 717.672

         Ngày 20/8/2022, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội, Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Lao động-Thương binh và Xã hội khu vực Miền Trung và Tây Nguyên lần thứ III.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-TB&XH Bùi Hồng Lĩnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn cán bộ Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Trị.

         Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Hồng Lĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-TB&XH và  gần 100 đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo ngành Lao động-TB&XH khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Về phía Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Trị có đồng chí Lê Nguyên Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở.

         Buổi gặp mặt là dịp để các đồng chí đã và đang công tác trong ngành Lao động-TB&XH giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, ôn lại truyền thống của Ngành Lao động-TB&XH, đồng thời phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, ra sức thi đua, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển của đất nước.  Nhân dịp này, Đoàn cán bộ lãnh đạo hưu trí ngành Lao động-TB&XH khu vực Miền Trung và Tây Nguyên  đã đi viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

         Đồng chí Lê Nguyên Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Trị đã báo cáo những kết quả đạt được của tỉnh nói chung và của ngành Lao động-Thương binh Quảng Trị trong thời gian qua.

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-TB&XH Bùi Hồng Lĩnh đã ghi nhận những đóng góp về vật chất và tinh thần của Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Trị và lắng nghe những tâm huyết của cán bộ hưu trí và lãnh đạo đương nhiệm của các Sở. Các đại biểu đều có nguyện vọng mỗi năm tổ chức 01 lần cuộc gặp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí ngành Lao động-Thương binh và Xã hội khu vực Miền Trung và Tây Nguyên nhằm thát chặt tình đoàn kết.

Đ/c Lê Nguyên Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Trị trao cờ

cho Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Bình, đơn vị đăng cai tổ chức gặp mặt lần thứ IV

Hội nghị cũng đã thống nhất chọn Sở Lao động-TB&XH tỉnh Quảng Bình là đơn vị đăng cai tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí ngành Lao động-Thương binh và Xã hội khu vực Miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV.

                                                                               Diệu Thuần

Tiếp nhận ý kiến
Hình ảnh hoạt động
Video