Chi tiết - Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội

Thông tin tiện ích
Lịch vạn niên
 

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 259

Tổng lượt truy cập: 699.417

 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup trao tặng quà cho các thương, bệnh binh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

 Ngày 23/02/2022, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup có văn bản gửi Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc phối hợp trao tặng quà cho các thương, bệnh binh nặng. Theo đó, đối tượng được nhận quà là các thương, bệnh binh có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên, với trị giá mỗi suất quà là 15.000.000 đ từ Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup.

Quảng Trị sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm

 75 năm Ngày TBLS (ảnh: Phạm Mỹ Hạnh)

 

Đồng chí Lê Nguyên Hồng - Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội cho biết: Sau khi chỉ đạo các địa phương tiến hành rà soát, lập danh sách, có 166 đối tượng là thương, bệnh binh nặng được tặng quà trong dịp này với tổng kinh phí là 2 tỷ 490 triệu đồng. Hiện kinh phí đã được chuyển về các địa phương và sẽ tiến hành trao tặng cho các đối tượng trong tháng 3 năm 2022.  

        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Quỹ Thiện Tâm hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)./.

                                                                                                                  Nguyễn Trường An

Tiếp nhận ý kiến
Hình ảnh hoạt động
Video