Chi tiết - Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội

Thông tin tiện ích
Lịch vạn niên
 

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 64

Tổng lượt truy cập: 717.714

Sáng ngày 23/3/2019, tại trường Tiểu học và THCS A Ngo, huyện Đakrông, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Plan tổ chức chương trình truyền thông về Phòng chống bạo lực trẻ em và bất bình đẳng giới trong trường học Girls get Equal. Chương trình có sự tham gia của hơn 350 đại biểu và học sinh trên địa bàn.

Quang cảnh buổi truyền thông

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh, thầy cô và cha mẹ về Bình đẳng giới và thúc đẩy vai trò chủ động của các bên trong việc phòng chống bạo lực giới trong trường học, xây dựng một môi trường học đường AN TOÀN, THÂN THIỆN và BÌNH ĐẲNG, chương trình được diễn ra với nhiều nội dung phong phú, bao gồm hội thi vẽ tranh, văn nghệ, nhảy flashmod, trình bày tiểu phẩm, hỏi xoáy đáp xoay, phần thi hỏi đáp dành cho khán giả... Kết thúc buổi truyền thông, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, bốn giải khuyến khích cho các em đã có những tác phẩm tranh xuất sắc và nhiều phần quà khác cho các em học sinh tham gia.

Các hoạt động diễn ra trong không khí vui vẻ thực sự đã tạo ra một diễn đàn sáng tạo để các em học sinh, các thầy cô giáo và cha mẹ cùng chia sẻ, thảo luận cởi mở về vấn đề bình đẳng giới, cơ hội học tập bình đẳng cho em gái và bạo lực giới trong trường học.

Đây là hoạt động khởi động cho chuỗi hoạt động về Diễn đàn trẻ em trên địa bàn toàn tỉnh trong năm 2019, tăng cường quyền tham gia, tiếng nói của trẻ em trong gia đình, trường học và xã hội.

                                                                                            Ái Loan

Tiếp nhận ý kiến
Hình ảnh hoạt động
Video